HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Đăng ảnh chụp chung với mẫu, thợ ảnh bị bạn trai của mẫu đánh dằn mặt

by INHUYDAT / 20-02-2017, 00:00

Sự hiểu nhầm không đáng có đã khiến chàng thợ ảnh chịu đau đớn về thể xác. Vụ việc hiện vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ và để lại những bình luận trái chiều.

Đăng ảnh chụp chung với mẫu, thợ ảnh bị bạn trai của mẫu đánh dằn mặt

Nghề nghiệp nào trong xã hội cũng không thể tránh khỏi những tai nạn hy hữu, và nghề nhiếp ảnhcũng vậy.

Mới đây, một thợ ảnh tên Võ Hoàng Khánh (sinh năm 1992, TP.HCM) đã chia sẻ câu chuyện bị bạn trai của mẫu đánh dằn mặt vì ghen tuông vô cớ. Cùng với hình ảnh chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi bị đánh đã khiến câu chuyện này được nhiều thành viên mạng lưu tâm.
 

084723_1
Câu chuyện của Khánh được nhiều thành viên mạng chia sẻ
 
Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ thái độ bênh vực, cảm thông với sự cố mà chàng thợ ảnh phải chịu sau phút tình cờ đăng ảnh chụp chung với mẫu. Một số khác lại thể hiện quan điểm 'không có lửa làm sao có khói?'.

Liên hệ với Khánh, chàng trai này đã kể lại khá chi tiết về diễn biến câu chuyện vô cớ bị đánh đến xây xước cả mặt mày, phải vào bệnh viện khám vết thương.

Hôm đó, như mọi ngày, Khánh có lịch chụp mẫu, ngoài Khánh thì có thêm 2 thợ ảnh nữa cùng chụp.
Cả ekip di chuyển đến địa điểm chụp, do nơi này không có sóng điện thoại, thời gian chụp lại diễn ra khá dài nên người nhà và bạn trai của mẫu không liên lạc được với cô ấy. 'Không biết mẫu đi đâu, lên facebook lại thấy hình mình chia sẻ, có tag mẫu nên bạn trai cô ấy nghi ngờ chúng mình có gì với nhau. Sau đó, người này đã lên kế hoạch hẹn mình để đánh dằn mặt' - Khánh kể.
 
084747_2
Tình trạng của Khánh sau khi bị bạn trai của mẫu đánh dằn mặt chỉ vì bức ảnh chụp chung giữa Khánh và mẫu được đăng tải


Biết Khánh ở gần nhất trong số 3 thợ chụp nên người này đã liên hệ với Khánh trước, nói dối rằng muốn gặp mặt để nhờ tư vấn chụp hình cưới. Khi xuất hiện tại điểm hẹn, anh chàng này đã lao vào đánh Khánh tới tấp mà không hỏi han hay để Khánh kịp nói lời giải thích.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến Khánh không kịp phản ứng và chịu khá nhiều cú đánh vào mặt từ đối phương. 'Mình bị đánh vào đầu là chủ yếu, đánh bằng tay, chân và cây. Mặt và đầu bị sưng, có vài chỗ rướm máu, hơi choáng và đau đầu, lưng thì đau một ít' - Khánh nhớ lại.

Sau sự việc, Khánh đã phải đến bệnh viện để khám và lấy thuốc. Khánh chia sẻ thêm, may mắn là chỉ là vết thương ngoài da. Khi có cơ hội được đối chất, trò chuyện trực tiếp với phía bạn trai của mẫu, lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc, anh bạn trai này đã có lời xin lỗi chân thành đến Khánh. Tai nạn hy hữu xảy ra, cả 2 bên đều không mong muốn nên khi được '3 mặt 1 lời' cũng là lúc tất cả cùng rút kinh nghiệm.

'Mình mong muốn các bạn cẩn thận với những cuộc hẹn gấp, và nhất là phải luôn rõ ràng khi chụp mẫu nữ, tránh bị hiểu lầm và có chuyện đáng tiếc xảy ra' - Khánh chia sẻ.

TOP